VÌ SAO CHĂM SÓC DƯỠNG SINH LẠI PHẢI LÀM THƯỜNG XUYÊN VÀ ĐỀU ĐẶN?

Đầu tiên điều mà ai cũng biết đó chính là Dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe chủ động lúc nào hiệu quả chậm hơn Tây Y. Nhưng Dưỡng sinh thì không có tác dụng phụ, điều chỉnh bảo dưỡng cơ quan trong cơ thể từ gốc lẫn ngọn. Tính chất của Tây Y nhanh nhanh nhưng tác dụng phụ lại rất cao. Điều này có thể nhận thấy khi uống thuốc tây nhiều khiến cơ thể sẽ trở nên rất mệt mỏi, lâu dần các cơ quan trong cơ thể sẽ giảm sút nghiêm trọng. Trong đó phải nói đến gan bị ảnh hưởng đầu tiên, bởi trong thuốc tây luôn có hàm lượng nhỏ độc dược nhằm điều trị bệnh lý. 

>>>Xem thêm: CHĂM SÓC KINH LẠC VÙNG THẬN CÙNG VỚI THIÊN BÁCH THẢO

Quy luật sinh lão bệnh tử là quy luật của tạo hóa mà mỗi chúng ta không ai thoát khỏi. Nhưng chúng ta làm sao tuổi thọ được kéo dài, đi thật nhanh, sinh mệnh khoẻ mạnh, sống thật vui khoẻ thì cần phải Dưỡng Sinh. Dưỡng sinh từ cách ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho đến làm việc hợp lý.

Vì thế có rất nhiều khách hàng của Thiên Bách Thảo làm dưỡng sinh về lại cảm thấy dễ chịu, khỏe hơn và người nhẹ nhàng hơn. Chính là vì biết cách dưỡng sinh, biết cách phối hợp điều chỉnh cơ thể nên việc có cuộc sống thoải mái sẽ giúp bạn yêu đời hơn.    

Cũng giống như uống thuốc tây vậy, bác sĩ yêu cầu cho bạn đơn thuốc uống trong 7 ngày nhưng không thể nào bạn uống 5 ngày cảm thấy cơ thể khoẻ hơn là không uống thì có thể điều trị dứt điểm. Làm như thế sẽ dễ dàng dẫn đến cơ thể bị tình trạng nhờn thuốc hoặc kháng thuốc về sau.

DƯỠNG SINH CŨNG VẬY!

Dưỡng sinh là bảo dưỡng, chúng ta không thể theo cảm tính thích thì làm còn không thích không làm.

Dưỡng sinh là bảo dưỡng, chúng ta không thể lấy lý do rảnh mới làm còn không rảnh thì không làm. 

Dưỡng sinh là bảo dưỡng, chúng ta không thể chần chừ đợi đau mới làm còn không đau thì không làm. 

Dưỡng sinh là không bao gồm cả việc chữa bệnh nhưng hãy nhớ rằng bách bệnh đều có thể điều chỉnh.

Dưỡng sinh càng không phải là một trào lưu nhất thời, chúng ta vui thì chăm sóc còn không vui thì bỏ.

Dưỡng sinh không phải giải pháp cuối cùng để chúng ta chờ cho bệnh tới tuyệt đường thì mới nghĩ tới việc bổ sung, bảo dưỡng.

Dưỡng sinh là một thói quen tốt về chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng bệnh lúc nào cũng tốt hơn so với chữa bệnh.

Hãy đến với Thiên Bách Thảo để được trải nghiệm những phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *