THIÊN BÁCH THẢO CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH  “THU HỒI VỎ CŨ – HƯỚNG TỚI VIỆT NAM XANH” 

Tiếp nối những hành động thiết thực dành cho môi trường, đặc biệt là xây dựng nên thói quen bảo vệ môi trường xanh. Thiên Bách Thảo triển khai chương trình “THU HỒI VỎ CŨ – HƯỚNG TỚI VIỆT NAM XANH“ năm 2023.
Theo đó, chương trình sẽ tiếp nhận các loại vỏ dầu gội & dầu xả bất kỳ đã qua sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao cho các đơn vị xử lý có chuyên môn để đảm bảo không gây hại cho môi trường.
Để khuyến khích tinh thần người tham gia, với mỗi vị khách khi mang đến 1 vỏ chai, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn 1 Voucher trị giá 50.000vnd.
* Lưu ý:
▸ Quà tặng áp dụng với dầu gội & dầu xả chai nhựa
▸ Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt.
▸ Chương trình từ ngày 1/6/2023 – 30/6/2023
———————

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ TẶNG

▸ Bước 1: Người tham gia mang dầu gội hoặc dầu xả đã qua sử dụng đến điểm thu hồi gần bạn nhất
▸ Bước 2: Quét mã, nhập thông tin trên App Dưỡng sinh Thiên Bách Thảo để nhận quà hoặc làm theo hướng dẫn của người phụ trách tại điểm thu hồi để nhận quà.
Mỗi hành động nhỏ, tích cực ấy không chỉ thể hiện tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường mà còn đến từ sự đồng điệu trong tư duy sống xanh mà chúng tôi đang cùng hướng đến.
Thiên Bách Thảo - Thu hồi vỏ cũ - Hướng tới Việt Nam xanh
Thiên Bách Thảo – Thu hồi vỏ cũ – Hướng tới Việt Nam xanh
Thiên Bách Thảo hy vọng, mỗi ngày một hành động nhỏ cùng chung tay thực hiện bởi 100 người, 1000 người hoặc nhiều hơn thế nữa thì sẽ góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *