Được đánh giá là một trong số những thương hiệu nhượng quyền tiềm năng nhất trong thị trường hiện tại, Thiên Bách Thảo đang mạnh mẽ chuyển mình với những bước đi thần tốc. Hãy đến với Thiên Bách Thảo nếu bạn muốn trải nghiệm trong môi trường làm việc đầy thử thách và khao khát thể hiện năng lực bản thân.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Trẻ trung, tươi mới và sôi động, Thiên Bách Thảo là tập hợp những cá nhân trẻ nhiệt huyết và đầy đảm mê trong ngành dưỡng sinh, những con người năng động, sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, bất tận. Sức trẻ tạo động lực để mọi người sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám sai, dám thử với một tinh thần chủ động, nhiệt huyết, luôn cầu thị, không ngừng thay đổi và không ngừng tiến lên phía trước.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại Thiên Bách Thảo, sự phát triển năng lực của bản thân luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp, đi lên cùng thương hiệu. Từng bước tiến của Thiên Bách Thảo trên thị trường đông y Việt Nam và thế giới chính là biểu trưng rõ ràng nhất cho mỗi nấc thang sự nghiệp trong tương lai của bạn.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

CHUYÊN VIÊN DƯỠNG SINH

Mức lương: Liên hệ

Ngày cập nhật: 10/03/2023

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn ngay!

“Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Dịch vụ của Thiên Bách Thảo chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng với quyết định của mình