Khai trương Spa Thanh Thanh Bà Rịa Vũng Tàu: Mang mô hình chăm sóc sức khỏe Dưỡng Sinh đến người Việt

Khai trương Spa Thanh Thanh – Bà Rịa Vũng Tàu thuộc hệ thống Thiên Bách Thảo. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Thiên Bách Thảo cùng quý khách mời và bạn bè thân mật.

Tại Spa Thanh Thanh, các khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe chủ động theo phương pháp dưỡng sinh. Các dịch vụ đa dạng và chăm sóc toàn diện từ vùng đầu, cơ thể, chân tới các vùng tàng phủ sâu bên trong: gan, thận, tỳ vị, phụ khoa…

Phương pháp gội đầu dưỡng sinh tại Spa Thanh Thanh đã trở thành liệu trình chăm sóc vùng đầu “quốc dân” với phương pháp canh thảo dược độc quyền, giúp cải thiện các vấn đề về da đầu, rụng tóc, tóc bạc, đau đầu, mất ngủ, stress.. Ngoài ra, các liệu trình vai cổ gáy dưỡng sinh, liệu trình dưỡng sinh bổ thận, phụ khoa, massage foot cũng được khách hàng tin dùng vì mang tới tác động tích cực đến sức khỏe.


Dưỡng sinh: Xu thế chăm sóc sức khỏe của mọi nhà

Về phương pháp dưỡng sinh, đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong cơ thể dựa vào các biện pháp xoa bóp bấm huyệt. Dưỡng là bảo dưỡng, Sinh là sinh mệnh, dưỡng sinh là các liệu pháp chăm sóc giúp cơ thể khỏe lên mỗi ngày. Phương pháp chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh đang ngày càng được quan tâm và trở thành xu hướng khi con người dần ý thức quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Thiên Bách Thảo tin rằng trong thời gian tới, các bạn khách hàng sẽ đồng hành và tin tưởng Spa Thanh Thanh Bà Rịa Vũng Tàu là nơi dừng chân để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *