Dầu Gội Dưỡng Sinh Ngâm Thuốc Bắc, Giảm Rụng Sạch Gàu

Xã hội bây giờ ngày càng phát triển, đổi mới nhiều…. những cô nàng thời nay cũng vậy. Từ cách ăn diện cho tới cách chăm sóc tóc tai đều khác nhiều so với thời của bà, của má hồi xưa.

Nhưng bạn biết đó, làm tóc thời nay tuy đẹp, tuy nhanh, nhưng lâu dần hóa chất rồi tác động của máy móc cũng sẽ phá hư nét đẹp vốn có của sợi tóc tự nhiên. Chưa kể, những áp lực của cuộc sống, của công việc, của thời đại ảnh hưởng đến tâm tình, sức khỏe của quý cô dẫn đến rụng tóc, gãy tóc, mái tóc yếu dần…

Thiên Bách Thảo thấu hiểu mái tóc bạn cần được nâng niu yêu chiều. Đã đến lúc cần có một giải pháp chữa lành cho các cô nàng thời hiện đại.

Dầu gội Dưỡng Sinh Ngâm Thuốc Bắc giúp dưỡng da đầu và dưỡng tóc từ gốc, phục hồi tóc hư tổn, giảm tóc gãy rụng, thúc đẩy quá trình mọc tóc thay thế. Từ đó, giúp giảm các vấn đề về tóc: rụng tóc, tóc khô và xơ, da đầu ngứa và nhiều gàu.

Dầu gội Dưỡng Sinh Ngâm Thuốc Bắc còn được bổ sung thêm các thành phần: Bồ Kết, Hương Nhu, Đẳng Sâm và 20 loại thảo dược quý, …. giúp tóc mềm mại, suôn mượt. Dầu gội Dưỡng Sinh Ngâm thích hợp cho người có mái tóc khô, xơ chẻ ngọn, tóc bị hư tổn do hóa chất uốn, ép, nhuộm…

Thiên Bách Thảo hiểu rằng, thời nào cũng có cái đẹp của thời đó, nhưng nếu biết cách hưởng trọn nét đẹp của hiện đại lẫn xưa cũ lại càng thú vị, hoàn hảo bội phần. Thiên Bách Thảo mong rằng, Dầu gội Dưỡng Sinh Ngâm Thuốc Bắc không chỉ là món quà cho mái tóc mà còn là món quà chữa lành từ trong ra ngoài cho các quý cô. Càng hiện đại, càng văn minh thì mình càng phải dành thời gian cho mái tóc, cho sức khỏe.

Hoạt động của nhãn hàng:

Thiên Bách Thảo liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho mọi người để có mái tóc dày, mềm mại, suôn mượt. Đặc biệt là :

Người có nguy cơ hoặc biểu hiện rụng tóc: Phụ nữ mang thai và sau sinh; người sử dụng hóa chất uốn, ép, nhuộm tóc.

Người hay bị ngứa da đầu, nhiều gàu.

Liều dùng, cách dùng:

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy khoảng 3-5 ml dầu gội thoa đều và gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. Có thể gội lần thứ 2 giúp tóc mềm mượt hơn.

Quy cách đóng gói:

Chai 500ml

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *