CHĂM SÓC KINH LẠC VÙNG PHỔI TẠI THIÊN BÁCH THẢO

Phổi có chứng năng trao đổi khí trong cơ thể khi hít khí sạch thải khí bẩn, quản lý hệ hô hấp của toàn cơ thể. Với phương pháp chăm sóc phổi (Ích khí dưỡng Phế) theo Dưỡng Sinh Đông Y tại Thiên Bách Thảo sẽ giúp quý khách cải thiện rõ rệt các vấn đề của bệnh phổi thường gặp như: Viêm mũi họng, viêm phổi, hen suyễn, cảm cúm, viêm xoang, táo bón (do khí phổi kém).

Những dấu hiệu cho thấy phổi đang gặp vấn đề như: tức ngực khó thở, thở gấp, ho có đờm, da khô, đau họng, sợ lạnh, chảy nước mũi, dễ bị trúng gió, thở yếu, tiếng nói nhỏ, không tiết mồ hôi.

Liệu trình chăm sóc Phổi tại Thiên Bách thảo sẽ thông qua thao tác đả thông kinh lạc khu phản xạ phổi, đồng thời kết hợp những thành phần thảo dược thiên nhiên có đặc tính “quy kinh tìm tạng” để giúp cho phổi đại bổ nguyên khí, bổ phế khí, vừa bổ phế âm, vừa bổ thận dương, chủ trị thận suy, di tinh, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi eo, cơ thể suy nhược sau khi ốm, mệt mỏi do ho lâu ngày, ho ra đờm máu, trị ra mồ hôi trộm, có tác dụng phòng ngừa u bướu.

Dịch vụ chăm sóc vùng Phổi tại Thiên Bách Thảo đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

>>>Xem thêm: CHĂM SÓC KINH LẠC VÙNG THẬN CÙNG VỚI THIÊN BÁCH THẢO

MÙA THU CẦN PHẢI DƯỠNG PHỔI

Mùa Thu là mùa bắt đầu chuyển giao của sự trưởng thành đã bước vào thời kỳ thu hoạch và thu mình lại. Sự trao đổi của sự sống chuyển từ cứng cáp sang yếu ớt hơn, rồi dần dần đi đến giai đoạn trầm lắng.

Trong giai đoạn này của cơ thể con người thì hô hấp trở thành tính năng quan trọng hàng đầu, nếu không cẩn thận sẽ mắc bệnh về Phổi. Phổi chi phối khí và chịu trách nhiệm về sự hô hấp của cơ thể con người, vì vậy Đông y cho rằng mấu chốt của việc giữ gìn sức khỏe trong mùa thu dưỡng Phổi. 

Bạn có thể nhịn ăn 70 ngày, nhịn uống 7 ngày nhưng không thể nhịn thở trong 7 phút. Chính vì vậy phổi được xem là bộ phận tiên quyết sự sống của mỗi con người. Hãy chăm sóc phổi thật tốt để giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn.

>>>Xem thêm: CHĂM SÓC KINH LẠC VÙNG GAN TẠI THIÊN BÁCH THẢO

MÙA HÈ – “THỜI ĐIỂM VÀNG” DƯỠNG PHỔI

Trong Đông Y, phổi được ví như một đôi cánh quạt hoa đẹp lộng lẫy, vừa che chắn bảo vệ vừa bao phủ cho các cơ quan nội tạng bên dưới vị trí của nó. Dù rằng phổi là một cơ quan nội tạng quan trọng nhất của cơ thể, nhưng lại là bộ phận vô cùng “yếu đuối” trong cơ thể, chỉ cần bị tấn công nhẹ là có thể sinh bệnh, tổn thương nặng nề.

Sau quãng thời gian cả năm phổi phải chịu nhiều hình thái thời tiết khắc nghiệt như nóng lạnh thất thường, gió rét, môi trường ô nhiễm, khói thuốc thì mùa hè được xem là thời điểm cực kỳ quan trọng nhất để chúng ta chăm sóc phổi.

Vì sao nói mùa hè là thời điểm vàng để chăm sóc phổi?

Mùa hè là thời điểm dương khí trong cơ thể cao nhất trong năm. Thời tiết nóng ngoài trời sẽ làm tan đi cái lạnh tồn ứ trong cơ thể, từ đó mà các bệnh viêm nhiễm cũng sẽ dần được loại bỏ nếu chúng ta tích cực chăm sóc các bộ phận cơ thể đúng cách.

Nếu trong mùa hè không tranh thủ loại bỏ hàn lạnh tích tụ trong cơ thể thì chờ đến mùa đông, thời tiết lạnh bên ngoài kết hợp với cơ thể dư lạnh sẽ khiến bạn nhiễm lạnh và sinh bệnh. Những người mắc bệnh về phổi thì “khổ sở” trong suốt mùa đông, nên đến khi nhìn thấy những tia nắng mùa hè xuất hiện là họ cảm thấy vô cùng khoan khoái và hạnh phúc. Thời tiết ấm lên sẽ khiến cho phổi có cơ hội tự khôi phục.

Thiên Bách Thảo sẽ chăm sóc vùng Phổi của bạn khỏe mạnh hơn thông qua các liệu pháp dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy tới ngay các chi nhánh của Thiên Bách Thảo gần nhất của bạn để được tư vấn miễn phí nha. HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA THIÊN BÁCH THẢO

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *